Home » Giảm cân » Ăn cháo giảm cân hiệu quả
Ăn cháo giảm cân hiệu quả

Ăn cháo giảm cân hiệu quả

Ăn cháo là phương pháp mà nhiều chị em dùng để chia nhỏ những bữa ăn hoặc giảm khẩu phần dinh dưỡng lại. Cháo rất dễ tiêu hóa, rất tốt cho dạ dày.

chao-giam-can

Cháo từ lâu  là một thực phẩm phổ biến được nhiều người ưa thích, là một món ăn hỗn hợp dinh dưỡng quen thuộc dùng để lót dạ,  dễ tiêu, dễ ăn và không nhất thiết phải nhai… dành cho những người bệnh, trẻ em, người bị đau răng, viêm lợi, người bị táo bón… Ngoài ra, cháo còn có tác dụng điều hòa thân nhiệt, giúp hỗ trợ chữa những bệnh thông thường như cảm cúm, ho, sốt… bằng cách toát mồ hôi hột ra ngoài cơ thể.

Giảm cân bằng cách ăn cháo là một phương pháp tuyệt vời. Lượng Calories sinh ra từ cháo rất thấp, có thể ăn nhiều nhưng vẫn không bị dư thừa năng lượng. Ăn cháo sẽ giúp cho những người thừa cân có thể giảm bớt khẩu phần dinh dưỡng của mình xuống đáng kể mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày. Có thể áp dụng thực đơn giảm cân từ cháo bằng cách chia nhỏ những bữa ăn trong ngày.

Cách nấu cháo để giảm cân:

-  Nguyên liệu chính để nấu cháo là gạo và nước.

-   Cách nấu:

+ Thể tích nước gấp 3 lần gạo.

+ Bạn cần nấu lửa mạnh để gạo nhào lộn trong nước sôi và nở bung.

+ Khi gạo đã bung, để lửa nhỏ cho đến khi gạo chín nhừ.

+ Nếu nấu càng lâu, cháo càng đặc.

chao

-   Có thể nấu chung cháo với thịt, hải sản, xương, … ăn chung với rau, xà lách… tùy khẩu vị. Vì vậy chỉ ăn cháo trắng không sẽ rất dễ chán, thêm những thực phẩm khá để làm tăng độ cuốn hút, hấp dẫn của việc ăn cháo, sẽ kích thích bạn tự áp dụng thói quen với những thực đơn giảm cân bằng cháo.

Cháo là một món ăn ngon, dễ ăn. Chế độ kiêng ăn với thực đơn giảm cân bằng cháo sẽ góp phần vào kế hoạch giảm cân của bạn.

Nếu bạn muốn giảm cân tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn thì hãy kết hợp thêm việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân như viên giảm cân lishou phục linh . Với Lishou giảm cân bạn sẽ rút ngắn thời gian, rút ngắn công sức kiêng ăn, luyện tập thể dục thể thao để giảm cân hiệu quả.

lishou-gcan

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dung thay thế thuốc chữa bệnh. Và không dùng cho những người bị bệnh tim mạch vào huyết áp

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>