Home » Làm đẹp » Giảm cân và giữ dáng thon gọn của MC Phương Mai
Giảm cân và giữ dáng thon gọn của MC Phương Mai

Giảm cân và giữ dáng thon gọn của MC Phương Mai

MC Phương Mai là nữ MC dạo gần đây thường chia sẻ lên trang cá nhân nhiều đoạn ghi hình cô đang tập luyện một cách hăng say những động tác giúp tăng cơ giảm mỡ.

Phuong-Mai

Phương Mai bật mí cách giảm cân của mình bằng cách tập luyện thể dục mỗi ngày. Ngoài tập gym, tập tạ, Phương Mai còn yêu thích bơi lội, Muay Thái, tập cardio, chạy, bơi, tập võ và những bài tập với máy khác ở phòng tập gym. Sau đây là cách MC Phương Mai bật mí bài tập giảm cân và giữ dáng thon gọn:

Bài tập tạ

MC Phuongmai-gb

Phương Mai đưa ra lưu ý cho bài tập đó chính là phải hít thở liên tục và siết chặt cơ bụng khi làm động tác. Động tác này là chuỗi liên hoàn của 3 tư thế đứng-ngồi-nằm.

-Đứng lưng thẳng, hai tay nâng tạ trước ngực.

- Giữ tạ trước ngực, ngồi xuống từ từ và cho lưng chạm sàn. Sau đó, đứng lên nhanh, giơ cao tạ qua đầu.

-Động tác này được thực hiện liên tục khoảng chừng 15-20 phút, tùy theo sức lực của người tập, mang lại hiệu quả rất cao trong việc giảm mỡ bụng.

Gập bụng

gap-bung

Đây là một trong những bài tập đốt mỡ thừa vùng eo hiệu quả của MC Phương Mai. Bài tập này gồm chuỗi liên hoàn 3 động tác kết hợp cả tay và chân, đổi bên sau khi kết thúc:

-Duỗi chân trái, gập chân phải, để tay sau gáy

-Gập bụng, đưa khuỷu tay chạm gối

-Trở lại tư thế ban đầu, chú ý thở ra khi co, hít vào khi giãn

Chống nghiêng

Bài tập chống nghiêng này bắt đầu bằng tư thế người nằm sấp, hai tay chống dưới sàn nhà. Dùng sức chống của tay trái rồi từ từ đưa tay phải lên cao, sau đó nghiêng người sang bên trái, mắt nhìn theo tay. Giữ tư thế chống nghiêng trong vài giây rổi trở lại tư thế ban đầu và đổi bên.

Tin liên quan:

Cách phân biệt thuốc giảm cân lishou thật giả

Uống thuốc giảm cân Lishou có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>