Home » Làm đẹp » Béo bụng làm mất lửa “yêu”
Béo bụng làm mất lửa “yêu”

Béo bụng làm mất lửa “yêu”

Béo bụng là đề tài không còn xa lạ với chị em phụ nữ vì sau sinh chị em lại bị xổ bụng, lượng mỡ tích tụ nhiều tại vùng bụng và hiện tượng béo bụng là điều tất yếu.

Tuy nhiên hiện nay béo bụng không còn là vấn đề riêng của chị em phụ nữ nữa mà nó là vấn đề lớn của cánh mày râu. Theo thống kê mới đây thì số nam giới béo bụng tăng đến 62% ở các nước đang phát triển.

yeu sinh ly do beo phi

Béo bụng không chỉ là hiểm họa tiềm tàng cho sức khỏe ” vòng bụng tăng thì vòng đời giảm” do đó mà béo bụng sẽ kéo theo rất nhiều vấn đề về sức khỏe như huyết áp, mỡ trong máu, tim mạch.. tuy nhiên thêm một vấn đề nữa, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra một thủ phạm gây tắt lửa vợ chồng chính là “mỡ bụng”

Khi béo bụng mô mỡ nội tạng sẽ tiết ra estrogen gây ức chế và làm giảm ham muốn ở nam giới, khiến cho các anh đã béo khó yêu nay lại càng yếu.

Đời sống hôn nhân hạnh phúc còn phụ thuộc khá nhiều vào tình dục vợ chồng, vì vậy phương châm giảm mỡ bụng để đánh thức lửa yêu là việc nên được ưu tiên của các cặp vợ chồng muốn giữ hạnh phúc bền chặt cho gia đình.

Chúng tôi luôn lắng nghe chia sẻ và tâm sự của các bạn, mọi thắc mắc, tư vấn về giảm cân, giảm mỡ bụng vui lòng liên hệ về tổng đài chúng tôi 08.6682.6655 hoặc 0936.170.872.

Thân ái!

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>