Home » Giảm cân » Bí quyết giảm cân » Cách phân biệt 3X Slimming power thật giả
Cách phân biệt 3X Slimming power thật giả

Cách phân biệt 3X Slimming power thật giả

Thuốc giảm cân 3x slimming power an toàn có tác dụng làm săn chắc cơ thể, đốt cháy chất béo liên tục trong 24h, phòng chống úng thư, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

3x slimming power an toàn có tác dụng làm săn chắc cơ thể, đốt cháy chất béo liên tục trong 24h, phòng chống úng thư, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

1. Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái (hàng TQ) xin lưu ý những điểm sau:”3x sliming power” CHỈ CÓ 2 LOẠI CHỮ TRÊN SẢN PHẨM ĐÓ LÀ TIẾNG NHẬT VÀ TIẾNG ANH.

2. Toàn bộ bao bì được ghi bằng tiếng Nhật ,có date dưới đáy hộp và tem công ty,tem Ogrinal chống hàng giả và lưu ý nhất là mỗi hộp đều có garanty nilông bao bọc lại.

Ngoài ra các bạn còn hay bị nhầm lẫn với một loại 3x slimming power Việt nam nhái hàng Nhật trên thị trường

Cách phân biệt 3X Slimming power thật giả

- Sản phẩm bên hộp có trang web : slimmingbody.info đây là hàng việt nam.

Quan các phương pháp chúng tôi đã kiểm tra tên miền này được mua và sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp tại Việt Nam > Nhà cung cấp tên miền và Hosting Mất Bảo tại website : matbao.net

khi kiểm tra thông tin tên miền các bạn sẽ thấy như sau :

Untitled1

Qua bản kiểm tra tên chúng tôi thấy tên miền slimmingbody.info được mua năm 2012 nhưng sản phẩm 3x slimming power đã có mặt trên thị trường từ năm 2004. Tên miền chính thức được sử dụng dịch vụ ở Việt Nam.

Công ty Nhật nổi tiếng về công nghệ mà lại sử dụng dịch vụ ở VN quả thật là kì lạ.

Nên các bạn lưu ý làm hàng VN giống hàng Nhật dùng qua mắt thiên hạ.

Hãy vì sức khỏe của bản thân.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>