Home » Làm đẹp » Chồng ngoại tình sau khi vợ sinh con

Chồng ngoại tình sau khi vợ sinh con

Tôi năm nay 28 còn chồng tôi 33, chúng tôi kết hôn được 5 năm. Trước đây chúng tôi đến với nhau vì tự tìm hiểu không phải gượng ép hay bắt buộc của gia đình. Khoảng thời gian sau kết hôn có lẽ là hạnh phúc nhất của chúng tôi. Trước khi đến với nhau cả hai chúng tôi cũng từng trải qua một vài mối tình trước đó. Tuy nhiên cả 2 chúng tôi đều hiểu và không hỏi nhau nhiều về chuyện quá khứ. Hạnh phúc có lẽ sẽ kéo dài thêm nếu tôi không sinh bé Bo và phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ của anh ấy.

Chúng tôi quyết định sinh con sau 2 năm kết hôn, những tưởng con sẽ là hạnh phúc gắn chặt thêm tình yêu của vợ chồng tôi, ngày sinh con nhìn anh hạnh phúc khi bế con trên tay tôi cảm thấy cuộc đời thật ưu ái với mình, tôi nào biết người chồng, người cha của con tôi đã phản bội mẹ con tôi để qua lại cùng người phụ nữ khác.

Cũng vì tin tưởng chồng và dành hết tình thương cho con, quan tâm đến con mà tôi đã không nghi ngờ gì chồng mình cho đến ngày vô tình đọc được tin nhắn của chồng và người yêu cũ. Người yêu cũ của chồng tôi cũng đã kết hôn và có 1 đứa con trai, có lẽ họ đã gặp và liên lạc cùng nhau trong dịp tết về họp bạn bè ở quê. Tôi biết phải làm sao, phải mở lời hỏi chồng thế nào về mối quan hệ của họ, và tương lai mẹ con tôi phải làm thế nào, giờ đây tôi thật sự hoang mang. Chẳng lẽ tôi sinh con cho anh, tôi phải hy sinh nhiều thứ chỉ vì lo lắng cho con mà thiếu đi sự quan tâm đối với anh mà anh nỡ phản bội lại tôi sao? Từng bấy nhiêu năm yêu nhau và hy sinh cho nhau lẽ nào với anh không đáng là gì cả.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>