Home » Giảm cân » Bí quyết giảm cân » Giảm Cân Bằng Mật Ong Trong Vòng 3 Ngày

Giảm Cân Bằng Mật Ong Trong Vòng 3 Ngày

Xưa cũng như nay, ở khắp nơi trên thế giới, điển hình là tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông, mật ong luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thực đơn hằng ngày, nó không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn giúp nuôi dưỡng làn da. Dưới đây là 3 ngày giảm cân dành cho bạn:

 

Giảm Cân Bằng Mật Ong trong 3 ngày

Ngày thứ 1:

- Bữa sáng: một ly nước mật ong.
- Bữa trưa: 2 ly trà xanh mật ong, 1 muỗng canh mật ong.
- Bữa tối: 2 ly trà hoa hồng mật ong.

Ngày thứ 2:

- Bữa sáng: 1 ly trà xanh mật ong.
- Bữa trưa: 1 ly trà bạc hà mật ong, một thìa mật ong.
- Bữa tối: 1 ly trà mật ong, một thìa mật ong.

Ngày thứ 3:

- Bữa sáng: 1 ly nước mật ong.
- Bữa trưa: 1 ly trà cam mật ong.
- Trà chiều: 1 muỗng canh mật ong.
- Bữa tối: 1 ly trà hoa hồng mật ong.

Sau khi áp dụng bí quyết giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày, bạn sẽ mảnh mai trong thấy và cảm giác nhẹ nhàng hơn trước đó rất nhiều. Có điều cần chú ý rằng là phương pháp này thật sự rất hữu ích nhưng mà nó không được tốt cho lắm. Nó phụ thuộc vào nguồn cung cấp năng lượng của bạn trong 3 ngày. Nếu bạn lao động chân tay nhiều, thì đừng thử phương pháp này.

Bạn nên áp dụng phương pháp giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày từ thứ 6 đến chủ nhật để có thể nghỉ ngơi tốt hơn và tự do hơn trong việc sắp xếp thời gian, công việc khác.

Bạn nên nhớ rằng không nên lặp lại phương pháp này quá nhiều lần sau khi kết thúc 3 ngày thực hiện, vì điều đó có thể gây hại cho dạ dày và làm tổn thương cơ thể. Dù bạn muốn giảm canh nhanh chóng, nhưng cơ thể vẫn là quan trọng hơn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>