Home » Góc thư giãn » Tình yêu

Tình yêu

Vợ ơi! em béo quá rồi…

Cuộc sống làm vợ, làm mẹ nhiều khi khiến cho chị em quên đi bản thân mình, nhiều chị em còn tặc lưỡi nói rằng “Có chồng rồi cần gì mà chăm chút nữa có ai nhìn đâu? ” nhưng thật sự có phải vậy không chúng ta thử nghe tâm sự của vài đấng ông chồng khi có vợ ... Read More »

Nỗi lòng vợ béo khi mang thai

Tôi năm nay 26t, trước khi kết hôm tôi cũng từng tốt nghiệp đại học, cũng đi làm được vài năm, nhưng kể từ khi lấy chồng tôi quyết định xin nghỉ một phần để phụ cho công việc của chồng, một phần vì đi làm một thời gian khiến tôi thấy hơi ngán và muốn được nghỉ ngơi, nhưng ... Read More »

Chồng ngoại tình sau khi vợ sinh con

Tôi năm nay 28 còn chồng tôi 33, chúng tôi kết hôn được 5 năm. Trước đây chúng tôi đến với nhau vì tự tìm hiểu không phải gượng ép hay bắt buộc của gia đình. Khoảng thời gian sau kết hôn có lẽ là hạnh phúc nhất của chúng tôi. Trước khi đến với nhau cả hai chúng tôi ... Read More »

Bài học về giọt nước

loai+cay+12+cung+hoang+dao1-620x413

Trong trời đất, vạn vật được sinh ra, tồn tại và vận hành theo một quy luật nhất định. Từ các loài hoa, các loài động vật hay chính con người chúng ta đều không thoát khỏi quy luật ấy. Nhưng ít ai hiểu được và đang cố gắng thay đổi điều này. Có một câu chuyện mà tôi được ... Read More »

NGÀY VÀ ĐÊM

ngay-va-dem

Đêm. Thành phố chẳng bao giờ tối. Thay thế ánh sáng mặt trời là hàng ngàn, hàng vạn bóng đèn điện. Thứ ánh sáng có vẻ lung linh, cỏ vẻ dịu dàng. Nhạc ồn ào, nhạc đập điên loạn. Đèn quét điên loạn qua những bóng người điên loạn, in xuống sàn những vết loằng ngoằng. Hôm nay, cô muốn ... Read More »