Home » Làm đẹp » Hết mụn nhờ có chồng!!
Hết mụn nhờ có chồng!!

Hết mụn nhờ có chồng!!

Có nhiều chị em thắc mắc vì sao khi còn con gái da mặt rất nhiều mụn nhưng đến khi có chồng da dẻ lại tự nhiên hết mụn?

Điều này có thật sự đúng hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Để giải thích điều này bác sĩ Nguyễn Bá Hưng trung tâm hỗ trợ sinh sản bênh viện Quốc Tế chia sẻ: ” dù đây là quan niệm dân gian nhưng lại có cơ sở khoa học, được lý giải dựa trên mối quan hệ tình dục và sự biến đổi tâm lý cũng như các hormon trong cơ thể.

1388108889_tri_mun_hieu_qua1

Theo nghiên cứu thì các nhà khoa học đã chỉ ra rất nhiều ích lợi của tình dục đối với sắc đẹp của phụ nữ, ví dụ như cải thiện vóc dáng, hạn chế nếp nhăn, giúp da căng mịn, hồng hào. Nguyên nhân là do quá trình quan hệ giúp buồng trứng và tuyến thượng thận tiết estrogen nhiều hơn. Hormon này có tác dụng lưu thông máu đồng thời đến các cơ quan, và đặc biệt là làn da giúp cải thiện làn da rõ rệt. Đồng thời khi quan hệ cơ thể bài tiết mồ hôi nhiều hơn giúp thải độc cho da dẫn đến việc tích tụ cặn bã ở các tuyến nan lông gây mụn sẽ được giảm đi nhiều hơn.

Tuy nhiên chị em chúng ta nhớ lưu ý rằng đây không phải là liệu pháp chữa trị mụn hiệu quả mà tình dục chỉ có tác dụng nhất định nào đó giúp cải thiện làn da, trường hợp chị em bị mụn nặng thì cần đến các chuyên khoa da liễu để có hướng phân loại và điều trị tốt nhất. Chúng ta không nên điều trị mụn bằng các phương thức truyền miệng dễ gây tổn thương da và gây ảnh hưởng cho liệu trình điều trị và phục hồi làn da về sau này. Chúc chị em luôn xinh tươi và trẻ đẹp.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>