Home » Làm đẹp » Minh Hằng chia sẻ cách giữ dáng và giảm cân
Minh Hằng chia sẻ cách giữ dáng và giảm cân

Minh Hằng chia sẻ cách giữ dáng và giảm cân

Nếu bạn đã từng hâm mộ Minh Hằng thì hẳn sẽ biết cô từng rất béo và có biệt danh là bé Heo. Có nhiều lúc, vai diễn đòi hỏi cô phải tăng 5-10kg thì Minh Hằng buộc phải tăng cân. Và sau khi phim kết thúc, Minh Hằng lại giảm cân  để trở lại vai trò ca sỹ. Và làm thế nào để cô có được bí quyết như thế, sau đây chúng tôi xin bật mí cách Minh Hằng bật mí cách giảm cân và giữ dáng:

minhhang

Nước rất cần thiết cho cơ thể, cho dù bạn làm công việc nặng nhọc hay nhàn hạ cũng cần phải cung cấp đủ 2l nước cho cơ thể mỗi ngày. Minh Hằng rất chú trọng đến việc uống nước. Những lúc phải tập luyện nhiều, cô nàng luôn mang theo bên mình chai nước.

minh-hang-4

Uống nước nhiều không chỉ giúp làn da vẫn giữ được độ ẩm mềm mại trong khi giảm cân nữa. Kiên quyết không uống những loại nước uông có ga, nếu mệt mỏi quá Minh Hằng uống thêm sữa không chất béo, để đảm bảo quá trình giảm cân được hiệu quả nhất.

minh-hang-1

Chọn cho mình bộ môn thể thao mà mình yêu thích, hoặc tập yoga để giải tỏa căng thắng, bellydance giúp thân hình thon gọn hơn là điều mà Minh Hằng đặt ra và nghiêm túc thực hiện nó.

Không những vậy, tennis, cầu lông, hay những bài tập đơn giản khác cũng được Minh Hằng tập luyện đều đặn. Mỗi ngày cô đều dành khoảng 1h để tập với máy. Dù mệt thế nào, Minh Hằng vẫn cố gắng mỗi ngày tập cho đủ 100 cái gập bụng.

minh-hang-2

Để những cách giảm cân của Minh Hằng trở nên hiệu quả, bên cạnh việc ăn uống lành mạnh, cô cũng có những chế độ tập luyện thường xuyên chăm sóc da toàn thân cũng quan trọng.

minh-hang-3

Với công việc đòi hỏi ngoại hình như Minh Hằng, bản thân cần phải nghiêm khắc hơn trong việc chăm sóc da. Chăm sóc da mặt bằng những loại mặt nạ tự nhên và sử dụng những loại kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cho da, giúp da có độ đàn hồi tốt và khỏe mạnh hơn. Chính việc giữ tinh thần luôn lạc quan, tin tưởng vào những mục tiêu mình đặt ra đã góp phần không nhỏ cho quá trình giảm cân của Minh Hằng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>