Home » Làm đẹp » Bí quyết làm đẹp » Những bài tập thể dục có hiệu quả trong giảm cân
Những bài tập thể dục có hiệu quả trong giảm cân

Những bài tập thể dục có hiệu quả trong giảm cân

Tập thể dục vào buổi sáng giúp thúc đẩy đốt cháy chất béo nhanh hơn gấp 3 lần vào những thời điểm khác trong ngày vì những glycogen là nguồn năng lượng quan trọng trong cơ thể, năng lượng chính cho những vận động đã bị cạn kiệt. Dưới đây chúng tôi xin những bài tập thể dục có hiệu quả trong giảm cân vào buổi sáng.

Bài tập chống đẩy phía sau với ghế

the-duc-buoi-sang1

-Đặt 1 tay lên 1 mặt phẳng ghế. Thân người với chân lên vuông gọc với nhau

-Từ vị trí này bạn từ tư hạ tay để hạ thấp cơ thể tới mức tôi đa mà bạn có thể. Dừng khoảng 5 giây rồi dùng lực tay đẩy người trở về vị trí ban đâu

-Bạn thực hiện với 15-20 lần với 2-3 hiệp liên tục nhé. Bài tập thể dục giảm cân này phù hợp cho chị em không có nhiều thời gian.

Bài tập gập bụng

the-duc-buoi-sang2

-Hai tay đưa qua trán, để ở sau gáy

-2 chân duỗi thẳng trong tư thế thoải mái nhất, hơi khép lại. Bắt đầu tiến hành đẩy cơ thể phần trên từ tư thế nằm sang tư thế ngồi,chân thì vẫn giữ thẳng. Gập người, hai tay chạm với hai chân. Thực hiện 10 – 15 lần.

Bài tập đứng lên ngồi xuống

the-duc-buoi-sang3

Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và giữ nguyên sau đó từ từ hạ thấp người xuống tối đa. Khi bạn hạ hết mức hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên. Thực hiện chỉ với 5-10 lần/1 chân.

Bài tập nhảy dây

nhay-day-giam-can

Nhảy dây thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng dung tích sống của phổi,  bảo vệ tim, thúc đẩy quá trình phát triển trí óc, có lợi cho tăng cường sức khoẻ và giúp giảm béo hiệu quả.

Lưu ý: 

Tập thể dục giảm cân buổi sáng trước khi dùng bữa ăn sáng giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa đáng kể tích tụ trong cơ thể. Tuy nhiên, đôi lúc sự vận động này có thể gây sốc những cơ quan trong cơ thể và tạo ra hiện dị hóa.

Trước khi tập luyện 30 phút, bạn nên ăn nhẹ bằng những thức ăn có lượng calo thấp như một quả táo hay 1 hũ sữa chua để tránh tình trạng trên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm với việc dùng thực phẩm thuốc giảm cân lishou xanh để hỗ trợ cho quá trình giảm cân. Với việc vô cùng đơn giản, mỗi sáng trước khi ăn 30 phút bạn dùng 1 viên Lishou, sử dụng trong vòng 1 tháng sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn như mình mong muốn.

lishou-gcan

Viên giảm cân Lishou giúp bạn ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể. Lishou vẫn cung cấp đủ năng lượng cho bạn hoạt động trong ngày. Trong thời gian sử dụng Lishou giảm cân bạn nên uống nhiều nước để có hiệu quả giảm cân tốt nhất. Điều đặc biệt mà Lishou đem đến đó chính là bạn không bị tăng cân trở lại khi mà ngưng sử dụng.

Xem thêm:

Phân biệt thuốc giảm cân Lishou thật giả.

Uống thuốc giảm cân Lishou có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

Đặt mua thuốc giảm cân Lishou ở đâu.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>