Home » Giảm cân » Bí quyết giảm cân »  Những bài tập Yoga cho những nàng làm biếng 
 Những bài tập Yoga cho những nàng làm biếng 

 Những bài tập Yoga cho những nàng làm biếng 

Không thể nào phủ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà yoga mang lại cho chúng ta. Không những tốt cho sức khỏe, thư giãn tinh thần, yoga còn là bài tập giúp chúng ta lấy lại vóc dáng nhanh chóng, hiệu quả. Với những cô nàng lười biếng, những bài tập yoga ngay tại nhà dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được vóc dáng thon gọn.

1.Tư thế yoga trẻ em:

yaga-tre-em Hãy ngồi trên giường theo tư thế con ếch, hai đùi dang rộng toàn thân mở rộng, 2 tay đưa đưa về phía trước. Cho phép trán đặt thư giãn trên giường. Hít thở thật sâu và giữ tư thế này trong 30 giây đến một phút.

2. Tư thế yoga Ngồi gập người

yoga-gap-nguoi Bạn hãy ngồi trên giường, 2 chân duỗi ra phía trước sau đó gập người sao cho tay chạm vào lòng bàn chân, cố gắng giữ thẳng lưng. Hít thở và tiếp tục hướng về phía trước, duy trì vai thoải mái. Giữ trong 30 giây đến 1 phút.

3.Tư thế yoga Pigeon

yoga-tren-giuong Nằm gập người sao cho chân phải đưa về phía trước, mở rộng chân trái duỗi thẳng bàn chân. Kéo dài cột sống và thở ra, gập về phía trước trên mặt trước của chân với đầu đầu đặt trên hai bàn tay chồng lên nhau. Thở từ 1 đến 3 phút và lặp lại ở phía bên kia.

4.Tư thế yoga ngồi

yoga-ngoi-thien Tư thế ngồi thiền vừa giúp chúng ta thư giãn vừa giúp giảm cân và giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Ngồi trên giường gập đầu gối, bàn chân thả lỏng. Nâng cột sống của bạn lên cho thẳng chắp hai tay. Hít thở nhẹ nhàng, giữ tâm hồn tĩnh lặng để được thư thái hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng viên giảm cân Lishou để tiết kiệm thời gian mà không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng hay luyện tập thể thao nào. Với việc đơn giản chỉ cần mỗi sáng dùng 1 viên Lishou trước khi ăn sáng 30 phút bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau 2 tuần sử dụng. lishou-xanh_fotor Thuốc giảm cân Lishou có công dụng đào thải những độc tố ra ngoài cơ thể. Giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa, đào thải những độc tố ra ngoài cơ thể giúp bạn giảm được 6kg trong vòng 1 tháng mà không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>