Home » Sức khỏe

Sức khỏe

Sức khỏe là vàng

10 bài thuốc chữa bệnh tuyệt vời từ hoa ngọc lan

hoa-ngoc-lan-chua-benh1-ngoisao.vn

Hoa ngọc lan không chỉ chữa được rất nhiều bệnh mà còn là ‘cứu tinh’ rất tốt cho những ai hiếm muộn vô sinh để dễ dàng thụ thai chỉ trong 60 ngày Dùng hoa ngọc lan 5g tẩm mật ong trong 3 ngày rồi sắc uống như trà, có thể dưỡng phế nhuận yết hầu, điều lý trường vị, ... Read More »

Thực phẩm chức năng là gì?

thực phẩm chức năng

Khái niệm thực phẩm chức năng (Functional foods) được người Nhật sử dụng đầu tiên trong những năm 1980 để chỉ những thực phẩm chế biến có chứa những thành phần tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng giúp nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng. Theo Viện Khoa học và Đời sống quốc tế (International Life Science ... Read More »

Yếu sinh lý ở nam giới và thuốc vigrx

vigrxplus-box

Yếu sinh lí ở nam giới là vấn đề nhạy cảm mà rất nhiều người lo sợ cũng như không hiểu rõ về nguyên nhân gây bệnh. Khi gặp phải thì lo lắng không biết nên làm như thế nào. Có nhiều biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới  như không cương cứng, cương cứng không hoàn toàn, khó duy trì ... Read More »

Bài thuốc đơn giản chữa dứt bệnh đau dạ dày chỉ trong 15 ngày

Đậu rồng được biết như món ăn khoái khẩu của miền nam, và có lợi rất nhiều cho sức khỏe,những lợi ích cho sức khỏe con người của đậu rồng có thể thấy rất rõ. Nhưng ít người biết, đậu rồng chữa đau dạ dày cực kỳ hiệu nghiệm. Đậu rồng chấm với mắm tôm chà là món ăn khoái ... Read More »