Home » Giảm cân » Bí quyết giảm cân » Thực đơn trong 1 tuần giảm được 3kg không tưởng
Thực đơn trong 1 tuần giảm được 3kg không tưởng

Thực đơn trong 1 tuần giảm được 3kg không tưởng

Chế độ ăn kiêng này có thể giúp người muốn giảm cân xuống được 3kg, nhiều nhất là 5-8kg chỉ trong 1 tuần.

Giảm cân trong thời gian ngắn là ước mơ của nhiều người tuy nhiên nếu vì muốn đạt được điều này mà bạn ép mình phải kiêng khem và tập luyện khắt khe sẽ rất dễ khiến sức khỏe bản thân đi xuống.

Chế độ ăn và tập luyện giảm cân cần sự kiên trì, không phải chuyện 1 sớm 1 chiều có thể đạt được, vì thế bạn phải tự lập cho mình một chế độ giảm cân khoa học để vừa đảm bảo sức khỏe vừa xuống được số cân như ý.

Theo báo cáo từ trang MyHealthTips, ăn kiêng vẫn là cách giúp bạn giảm cân hiệu quả một cách tự nhiên và khỏe mạnh nhất mà không phải nhờ đến thuốc thang nguy hại. Một chế độ ăn kiêng khoa học sẽ bổ sung những thực phẩm giúp bạn kiểm soát cảm giác thèm ăn để không nạp quá nhiều chất béo vào cơ thể, từ đó giảm cân tốt hơn.

Chế độ ăn kiêng 7 ngày này đang rất thịnh hành ở châu Âu và Mỹ có thể giúp người muốn giảm cân xuống được 3kg, nhiều nhất là 5-8kg. Chế độ ăn uống này có thể giúp loại bỏ chất béo dư thừa, và bạn không cần phải mất thời gian tập thể dục.

Thực đơn ăn kiêng giúp bạn diệt gọn 3kg ngon ơ chỉ trong 1 tuần

Đầu tiên, cần phải nhấn mạnh, chế độ ăn uống giảm cân này sẽ gợi ý cho bạn những thực phẩm giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn

Ngày 1

Ngày đầu tiên bạn sẽ ăn thật nhiêu hoa quả, có nghĩa là bạn có thể ăn tất cả các trái cây mình yêu thích chẳng hạn như dưa hấu, dưa đỏ… trừ chuối (chuối có quá nhiều chất béo) và nhớ uống đủ từ 8-12 ly nước.

245

Ngày thứ 2

 246

Ngày thứ 3

247

Ngày thứ 4

 248

Các thực phẩm này sẽ cho bạn cảm giác no lâu để không nạp thêm các món ăn nhiều chất béo.

Ngày thứ 5

249

Ngày thứ 6

250

Bạn sẽ thấy cân nặng thay đổi so với ngày đầu tiên áp dụng, đồng thời hệ tiêu hóa cũng được cải thiện rõ rệt.

Ngày thứ 7

251

Nước ép hoa quả ngoài việc hỗ trợ giảm cân còn có giúp giải độc, cải thiện tiêu hóa.

XEM THÊM :

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>