Home » Chia sẻ kinh nghiệm » Sức khỏe và đời sống » Tìm hiểu công dụng trị rụng tóc của dầu dừa
Tìm hiểu công dụng trị rụng tóc của dầu dừa

Tìm hiểu công dụng trị rụng tóc của dầu dừa

Ngày nay, các loại mỹ phẩm làm đẹp, thuốc nhuộm tóc… Là nguyên nhân chính gây tổn hại đến mái tóc của bạn, thay vì tìm kiếm các phương pháp giảm rụng tóc tạm thời, bạn có thể dưỡng lại mái tóc với nguyên liệu từ dầu dừa.

Nguyên nhân gây rụng tóc thường gặp

Dùng các loại hoá chất trực tiếp trên da đầu như dùng thuốc uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc, dầu gội, dầu xả không thích hợp với da.

tri-rung-tocDầu dừa trị rụng tóc hiệu quả

Ăn uống thiếu chất đạm, thiếu sắt, thiếu các vitamin và khoáng chất cũng là nguyên nhân quan trọng gây thiếu máu và làm tóc bị rụng.

Công dụng trị gàu và rụng tóc của dầu dừa

Giảm gãy rụng tóc, và nhanh mọc: Axit Lauric và Axit Capric có trong dầu dừa là những chất kháng sinh tự nhiên. Axit Lauric và Axit Capric  có tác dụng kháng khuẩn & kháng nấm mạnh rất tốt cho da dầu và nang tóc giảm tính trạng gãy rụng tóc. Cách chữa rụng tóc bằng tinh dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn.

Khả năng trị gàu và rụng tóc: Các chất kháng sinh tự nhiên trong dầu dừa có tác dụng trị gàu hiệu quả hơn bất cứ loại dầu gội trị gàu nào trên thị trường.

Giúp tóc mềm mượt: Trong dầu dừa có chứa vitamin E có tác dụng chống lão hóa giúp cho mái tóc của bạn luôn óng mượt và mềm mại.

Hiện nay, blog.5sdeal.com đang là nơi cung cấp nhiều loại mỹ phẩm cao cấp của nước ngoài như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn …. và cả hàng nội địa với một mức giá vô cùng ưu đãi.

Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu và không thể thiếu của người phụ nữ đẹp

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>